fbpx
studio chụp ảnh cho bé và gia đình

Chụp ảnh sơ sinh cho bé và linh cảm của mẹ bầu

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Có một người mẹ khi đặt lịch chụp sơ sinh cho bé tại nhà Amy’s Baby đã kể lại rằng trong những tháng cuối kỳ mang thai, chị đã mơ thấy con mình mặc những chiếc áo rất xinh, trên tóc đính nơ rất đẹp và nằm trọn trong những chiếc nôi nhỏ, đáng yêu nhiều màu sắc. Bé nằm đó nhìn chị và mỉm cười. 

Rồi chị sinh con, trong một lần lướt mạng xã hội và thấy bạn chị đăng những tấm hình thật đẹp của hai đứa trẻ sinh đôi. Chị dò hỏi rồi mới biết thì ra cũng có cả dịch vụ chụp ảnh sơ sinh cho bé. Chụp Newborn ư ? Chị mờ tịt. Vậy là chị lại mò mẫm trên internet. Mà rất hay là khi ngắm những tấm ảnh mà nhà Amy’s Baby đã chụp chị lại thấy phụ kiện các bé mặc y như con chị trong giấc mơ.

chụp ảnh sơ sinh tại nhà

Cách đây khoảng 20 năm, nhiếp ảnh gia người Úc – Anne Geddes là người đầu tiên đưa những bức hình sơ sinh tới mọi người. Lúc đầu là những tấm ảnh các bé ngồi trong chậu hoa hoặc phủ lá bắp cải sau đó là nhiều khoảnh khắc đặc biệt khi bé sơ sinh chụp cùng sách, lịch và các bạn thú cưng. Hai em bé Rhys và Grant là những mẫu chụp sơ sinh đầu tiên của cô vào năm 1991.

Không chỉ dừng lại ở việc chụp hình Newborn, Anne Geddes còn xuất bản sách ảnh để chia sẻ mọi khoảnh khắc đáng yêu của trẻ sơ sinh đến mọi người. Trong đó tuyển tập ảnh Down in the gardern đã được New York Times bình chọn là tuyển tập ảnh best – seller. Các tác phẩm sách ảnh của Anne Geddes đã được xuất bản tại ít nhất 50 nước và được dịch ra 16 thứ tiếng. Số tiền có được từ việc chia sẻ khoảnh khắc khi bé cất tiếng khóc chào đời chow đến lúc chập chững bước đi rồi bập bẹ tập nói đã được Anne Geddes dành để giúp đỡ mọi người. Kể từ năm 1992, quỹ từ thiện của cô đã quyên góp hơn 5,7 triệu đô la chow các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới. Trân trọng mầm sống của em bé ngay từ khi chỉ là phôi thai trong bụng  mẹ, yêu mến mọi thay đổi của con trẻ lúc chào đời cũng là thông điệp mà Anne Geddes đã làm lay động đến hàng triệu trái tim mọi người trên khắp hành tinh.

 

 Chụp ảnh sơ sinh là một công việc đòi hỏi nhiều kiên nhẫn và phải thật cẩn thận. Những yêu cầu đó không làm khó các nhiếp ảnh gia yêu trẻ con ở Việt Nam. Thật vậy, trong vòng 3 – 4 năm trở lại đây, chụp ảnh Newborn ở nước ta cực kỳ phát triển. Không có gì khó hiểu vì đời sống của gia đình nâng cao, mỗi nhà có một đến hai bé nên bố mẹ muốn có một bộ ảnh thật đẹp chow con mình là điều đương nhiên. Sẽ thật hạnh phúc nếu sau này con cái lớn lên, lập gia đình rồi mở cuốn album ảnh cũ ra thấy những tấm hình dễ thương của mình hồi nhỏ, lúc ấy mới thấy ảnh sơ sinh đáng quý biết nhường nào.

Thật là, nhà nào cũng muốn con mình mới chào đời được lưu lại những tấm hình rất đẹp, chỉ là họ vẫn e dè với những kiêng cữ trong chụp hình sơ sinh mà người đời vẫn hay “rao”. Nào là, chụp hình sẽ làm ảnh hưởng đến mắt bé hay như bé trong cữ mà người lạ vào nhà sẽ khóc đêm, vía bé còn yếu nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng tất cả những lo lắng này của bố mẹ hoàn toàn được giải tỏa khi chọn chụp hình tại nhà Amy’s Baby.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm chụp ảnh sơ sinh cho bé. Luôn tự nhủ cẩn thận và đặt an toàn lên hàng đầu, trong quá trình chụp hình nên sẽ giúp ba mẹ hoàn toàn yên tâm. Nhiếp ảnh gia nhà Amy’s Baby có nhiều năm ở bên các bé từ 7 ngày đến dưới 2 tuổi nên rất tinh ý và dỗ bé rất chuyên nghiệp.

Luôn tự nhủ phụ kiện đẹp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chụp hình Newborn nên những tấm chăn nhiều màu sắc, nơ tóc, nôi cho bé nằm luôn được nhà Amy’s lựa chọn chất liệu vải mềm mại và nhiều loại kích cỡ phù hợp với bé.

Tôn trọng những cảm xúc cũng như cử chỉ tự nhiên của bé là điều tiên quyết mà nhà Amy’s Baby đã và đang làm để ba mẹ các bé được yên tâm chọn lựa.

Sơ sinh của bé chỉ được tính bằng ngày và những khoảnh khắc diễn ra có một không hai nên Chụp ảnh sơ sinh cho bé là điều bố mẹ nên chọn lựa!

 

Những giai đoạn chụp ảnh cho bé trong năm đầu tiên ba mẹ cần biết ! Share on facebook Facebook Share on pinterest Pinterest Share on google Google+ Một em bé lớn lên có rất nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh vì thế ba mẹ nào cũng …
Chụp ảnh sơ sinh cho bé và linh cảm của mẹ bầu Share on facebook Facebook Share on pinterest Pinterest Share on google Google+ Có một người mẹ khi đặt lịch chụp sơ sinh cho bé tại nhà Amy’s Baby đã kể lại rằng trong những …
3 Điều mẹ bầu nên làm để thai nhi khỏe mạnh Share on facebook Facebook Share on pinterest Pinterest Share on google Google+ Mẹ cần làm gì để em bé trong bụng luôn được khỏe mạnh? Để em bé có thể cảm thấy được mẹ quan …
5/5 (1 Review)

© 2020 AMY'S BABY | PHOTOGRAPHY ™